- Tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng
hóa: HỢP TÁC XÃ NÔNG LÂM NGHIỆP HOA BẠC HÀ ĐỒNG VĂN
- Địa chỉ: Tổ 06, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng
Văn, tỉnh Hà Giang
- Xuất xứ hàng hóa: Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng:
·
Bạn pha một thìa mật ong bạc hà với
1 cốc nước ấm. Dùng uống vào buổi sáng khi mới thức dậy sẽ rất tốt cho dạ dày.
Bởi, chất kháng khuẩn trong mật ong bạc hà giúp thải độc ra ngoài cơ thể. Đồng
thời cung cấp những năng lượng tốt cho dạ dày. Làm giảm cảm giác đói bụng và
xua tan mệt mỏi, đau nhức cơ thể khi vừa thức dậy.
·
Uống mật ong bạc hà pha nước
ấm sau một ngày dài làm việc mệt mỏi sẽ giúp bổ sung dưỡng chất. Nạp thêm năng
lượng cho cơ thể và giảm cảm giác mệt mỏi hiệu quả.
·
Thành phần đường, chất vitamin có trong mật ong bạc
hà giúp bạn thư giãn hệ thần kinhVà làm giảm cảm giác căng thẳng, giúp
bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Để mật ong bạc hà phát huy công dụng đó, bạn nên
uống 1 ly nước ấm có pha mật ong bạc hà vào buổi tối trước khi đi ngủ.
- Hướng dẫn bảo quản:
·
Theo các nghiên cứu, thì nhiệt độ để bảo quản tốt
nhất cho các loại mật ong là dưới 27 độ, điều kiện lý tưởng là 21-26 độ.
·
Ta nên đặt mật ong bạc hà ở những nơi khô ráo
thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng chiếu vào. Nếu đặt ở những
nơi ẩm thì dễ gây nấm mốc cho mật, còn nếu đặt ở chỗ có ánh nắng trực tiếp
chiếu vào thì mật sẽ bị thay đổi màu sắc, lâu ngày sẽ làm thay đổi chất lượng
của mật.
·
Theo các nghiên cứu, thì nhiệt độ để bảo quản tốt
nhất cho các loại mật ong là dưới 27 độ, điều kiện lý tưởng là 21-26 độ.
·
Ta nên đặt mật ong bạc hà ở những nơi khô ráo
thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng chiếu vào. Nếu đặt ở những
nơi ẩm thì dễ gây nấm mốc cho mật, còn nếu đặt ở chỗ có ánh nắng trực tiếp
chiếu vào thì mật sẽ bị thay đổi màu sắc, lâu ngày sẽ làm thay đổi chất lượng
của mật.
·
Theo các nghiên cứu, thì nhiệt độ để bảo quản tốt
nhất cho các loại mật ong là dưới 27 độ, điều kiện lý tưởng là 21-26 độ.
·
Ta nên đặt mật ong bạc hà ở những nơi khô ráo
thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng chiếu vào. Nếu đặt ở những
nơi ẩm thì dễ gây nấm mốc cho mật, còn nếu đặt ở chỗ có ánh nắng trực tiếp
chiếu vào thì mật sẽ bị thay đổi màu sắc, lâu ngày sẽ làm thay đổi chất lượng
của mật.
- Hạn sử dụng: 24 tháng.