Câu chuyện sản phẩm mật ong bạc hà Đồng Văn Ngọc Trang

HỢP TÁC XÃ NÔNG LÂM NGHIỆP HOA BẠC HÀ ĐỒNG VĂN

 

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

 

Theo dòng chảy phát triển của đất nước, những năm gần đây cao nguyên đá Đồng Văn được biết đến là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách gần xa ghé thăm. Với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng trên miền sơn cước nơi địa đầu Tổ quốc thân yêu, ôm trong mình nhiều giá trị di sản địa chất, di sản văn hóa…Là vùng có khí hậu khá đặc biệt, mùa đông băng giá, rét đậm rét hại kéo dài. Thế nhưng con người, vạn vật sinh tồn trên vùng cao nguyên đá có sức chịu tuyệt vời trước những khắc nghiệt của thời tiết.

Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất nơi đây loài hoa bạc hà để sinh trưởng, phát triển trong mùa đông băng giá.

MẬT ONG BẠC HÀ ĐỒNG VĂN NGỌC TRANG ĐƯỢC CÔNG NHẬN OCOP 3 sao do Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Giang cấp năm 2022 


Loài hoa màu tím nở rộ vào tháng 11 hàng năm, khi nhiệt độ xuống tới 2-3 độ C, được mọc rải rác khắp các triền núi, các kẽ đá trông thật đẹp và tràn đầy sức sống. Khi hoa nở rộ cũng là lúc đàn ong đi lấy mật về tích lũy trong tổ, và đó cũng là mùa thu hoạch mật ong bạc hà.
 Ít ai biết loài hoa có vị thơm nhẹ nhàng nhưng lại cho ra những giọt mật ong có nhiều giá trị rất tốt cho sức khỏe của người dùng. Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, vàng ánh xanh, có vị ngọt thanh mát dễ uống. 

Nắm được thế mạnh của vùngđược sự quan tâm từ chính quyền địa phương. Người nuôi ong đã tận thu được nguồn lợi từ mật hoa tự nhiên để ong làm ra mật ong bạc hà. Người nuôi ongcũng đã thấy được năng xuất hiệu quả tăng lên rõ rệt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nuôi ong HTX NLN hoa bạc hà Đồng Văn được hình thành để mang đến cho người tiêu dùng những giọt mật ong ngon nhất. Bên cạnh đó luôn học hỏi quy trình nuôi ong, cách lấy mật, hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Và cũng từ đây thương hiệu mật ong bạc hà Đồng Văn Ngọc trang đã được đông đảo mọi người đón nhận, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mật ong sạch, tự nhiên không pha tạp. Để tất cả khách hàng xa gần đều có cơ hội được sử dụng sản phẩm mật ong tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

mật ong bạc hà Đồng Văn Ngọc Trang

0963258186
1
Bạn cần hỗ trợ?